Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Điều trị sẹo rỗ với công nghệ Fractional Co2, Micro needle Fractional RF

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, ngoại thương… gây ra tổn thương lớn ở các tổ chức collagen, khiến cho quá trình làm liền vết thương bị ức chế để lại những vết sẹo.

Sẹo mụn thường có 3 loại chính: sẹo đá nhọn (icepick), sẹo tròn (rolling) và sẹo hộp (boxed). Ngoài ra, mụn còn có thể để lại sẹo lồi (hypertrophic) khó loại bỏ. Rạn da do tăng cân béo phì và phổ biến nhất là các chị em sau khi mang bầu đều xuất hiện các vết rạn da vùng bụng, mông, đùi ngay cả bắp chân, nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó, quá trình điều trị các loại sẹo, sẹo lõm, rạn da đòi hỏi có sự kết hợp 1 đến 2 công nghệ để điều trị thì hiệu quả sẽ tốt nhất và tuyệt đối. Trong các công nghệ tốt nhất hiện nay chúng ta có thể kể đến 2 công nghệ sau:

Sẹo lõm, rạn da và cách điều trị với máy Micro needle Fractional RF (Secret) 9. Secret

Công nghệ này được các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc phát minh sau rất nhiều các công nghệ trước đây đã sử dụng và dựa trên thành quả khoa học đã được ứng dụng và đã mang lại hiệu quả thực tế và hiện nay đang trở thành một công nghệ của xu hướng thế kỷ 21. Đây được mệnh danh là xu hướng mới với những cải tiến vượt bậc. Công nghệ Secret RF 2 trong 1, là sự kết hợp của sóng RF lưỡng cực và công nghệ vi kim  (Fractional) trong một trị liệu.

Các đầu vi kim đi sâu và đưa xung RF tần số cao vào sâu lớp hạ bì dưới vùng da trị liệu. Quá trình này tác dụng sản sinh ra các sợi elastin và collagen làm săn chắc da và khiến làn da trở nên khỏe mạnh, hồng hào.

Các đầu vi kim và năng lượng sóng RF được đưa sâu xuống dưới da đến 3.5mm nhờ đầu kim bọc vàng siêu nhỏ đến 0.2µm, khi đó năng lượng RF sẽ phát ra ở sâu dưới da nên các vết sẹo sâu và ngay cả những vết rạn da sâu khó điều trị cũng vẫn có thể tác động tới và trên những làn da lão hóa mạnh không còn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ nữa.

Với các loại kim gồm 11, 16, 25 vi kim được mạ vàng, hoạt động như một dây dẫn dưới da, đi sâu dưới da trong khoảng thời gian rất ngắn mà mắt thường không thể cảm nhận được (thời gian tính bằng đơn vị: ns). Nhờ công nghệ Stepping typeTM  độc quyền, các vi kim khi cắm vào những vùng da thì những mô xung quanh không bị tổn thương và không đau nên thời gian nghỉ dưỡng thấp.

Sau trị liệu, khách hàng có thể trở lại với công việc nhưng chú ý không để làn da tiếp xúc với nước trong 2-4 giờ đầu tiên và giữ vệ sinh, tránh bụi cho làn da. Công nghệ này thích hợp đối với mọi loại da, mọi độ tuổi và giới tính khác nhau. Sự kết hợp đầu vi kim và sóng RF mang lại hiệu quả vượt trội cho chất lượng cũng như kết cấu làn da. Sự kết hợp này còn mang lại hiệu quả săn chắc da, làm sáng, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị rạn da. Ngoài ra, nó còn mang lại hiệu quả trong điều trị sẹo như sẹo mụn, sẹo rỗ, lõm, sẹo bỏng.

Công nghệ trị sẹo  thay da vi phần với RF Fractional Laser ( Fraxis) 18.fraxis

Phương pháp bóc tách da Fraxis sử dụng sóng radio Frequency phát ra chùm năng lượng với tia laser bước sóng 10,600nm bắn ra các tia nhỏ li ti tính bằng µm và có khả năng đi sâu vào dưới da, có thể xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại.

Sau trị liệu, làn da sáng, sắc tố da đồng nhất và săn chắc hơn. Fraxis fractional laser  là một bước tiến mới trong lĩnh vực trị sẹo thẫm mỹ và thay da vi phần tái tạo bề mặt, xóa các nếp nhăn và là công nghệ đầu tiên sử dụng sóng RF (Radio Frequency) để phát tia laser với hàng chục nghìn tia được phát ra trong cùng một lúc trên diện tích trị liệu.

Tuy nhiên, với những sẹo rỗ sâu từ 2,5 đến 3,5mm thì nên điều trị bằng công nghệ Micro needle fractional Secret RF, nhưng nếu chúng ta muốn tái tạo bề mặt và thay da, và các tổ chức nông trên bề mặt thì Fraxis fractional laser lại là lựa chọn hàng đầu.

Phương pháp dùng Fraxis thích hợp với sẹo lõm đáy tròn, nông, cải thiện bề mặt. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA- Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam. Công nghệ và thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước và tại Việt Nam chúng ta có thể liên hệ điều trị tại các bệnh viện và trung tâm laser thẫm mỹ như:

Bệnh viện da liễu Hà Nội : 79B Nguyễn Khuyến - Đống Đa – HN

BS Nguyễn Thế Hùng- PK thẫm mỹ Hồng Phúc: số 42 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thẫm mỹ Quốc tế Bally: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thẫm mỹ Hàn Quốc : 2A Phan Kế Bình, Q1, Tp. HCM BS

Nguyễn Thị Đào- Bệnh viện 115, 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

Sen Spa: số 493/72 CMT8, F13, Q10, Tp. HCM 

Thông tin liên quan:
Nguồn: http://trungmy.com/tin-tuc/dieu-tri-seo-ro-voi-cong-nghe-fractional-co2-micro-needle-fractional-rf/


Tin cùng chuyên mục