Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 61, Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

MÁY TẠO OXY

Máy tạo oxy thở ?

Oxy Oasis thiết bị tạo oxy dùng trong y tế. Thiết bị tự tạo một lượng oxy liên tục bằng cách tách Oxy và Ni tơ có trong không khí.

Oxy Oasis giúp lọc không khí xung quanh chúng ta- bao gồm 78% Ni tơ, 21% Oxy và 1% là các khí khác- để cung cấp cho người dùng một lượng oxy không bị ngắt quãng với mật độ Oxy cao.

Ưu điểm và tính năng sản phẩm

 • Máy tạo oxy Oasis tích hợp thêm chức năng : Khi đó người bệnh có thể sử dụng trực tiếp, với các thao tác thực hiện đơn giản, rất hiệu quả khi xông.
 • Thiết kế gọn nhẹ có 4 bánh xe dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích
 • Phù hợp sử dụng tại nhà hoặc các phòng khám bệnh viện
 • Thao tác thực hiện sử dụng dễ dàng
 • Tháo lắp các bộ phận dễ dàng để vệ sinh máy
 • Thiết bị đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng
 • Nguồn oxy tinh khiết , đáp ứng được nhu cầu cho nhiều bệnh nhân sử dụng
 • Khung máy chắc chắn, làm bằng chất liệu cao cấp, tuổi thọ cao.
 • Thiết kế tinh tế, nhiều tính năng thông minh, tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Chế độ bảo hành tốt.
 • Máy hoạt động êm ái, do đó không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và thời gian nghỉ ngơi của người bệnh.
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
 • Bảng điều khiển dễ nhìn, rõ nét thân thiện với người sử dụng.

Máy nén khí sẽ làm tăng áp suất không khí để chuẩn bị cho quá trình lọc Oxy và Ni tơ. Không khí bị nén sẽ được chuyển đến 2 xy lanh, ở đây không khí sẽ được lọc qua một bộ lọc đặc biệt có nhiều lỗ nhỏ gọi là zeolite. Khi không khí bị nén được đẩy qua zeolite, các phân tử Ni tơ sẽ phản ứng với zeolite trong khi oxy đi qua một cách dễ dàng.

Máy tạo oxy được thiết kế để có chức năng bổ sung.

Bạn muốn sử dụng nó như một máy phun sương, vui lòng làm theo các quy trình sau.

 • Nối một đầu của  dây với vòi phun và đầu còn lại với cốc thuốc.
 • Cho thuốc vào cốc và nối bình với bộ chuyển đổi.
 • Kết nối đầu của bộ chuyển đổi với ống ngậm hoặc mặt nạ.
 • Đặt ống ngậm trong miệng hoặc đeo mặt nạ lên mặt.
 • Bật thiết bị và nhấn nút Nebulizer, sau đó chức năng xông khí dung bắt đầu hoạt động.
 • Nhấn lại nút Nebulizer nếu bạn muốn dừng việc xông khí dung.
 • Tháo ống, bình , mặt nạ hoặc ống ngậm và vệ sinh, giữ các phụ kiện trong tình trạng tốt để sử dụng thời gian tiếp theo.

máy oxy htpLưu ý

 1. Không sử dụng thiết bị này khi không khí có chứa các chất ăn mòn, độc hại, có hại (khói) vì thiết bị này lấy không khí làm nguyên liệu thô.
 2. Vui lòng tắt thiết bị và rút dây ngay lập tức khi phát hiện thiết bị không hoạt động đúng.
 3. Thiết bị này được thiết kế để phục vụ cho những người có khả năng tự mình hoạt động, và không có ý định duy trì và hỗ trợ cuộc sống.
 4. Thiết bị này tạo oxy nồng độ cao, dễ dàng  đốt cháy các chất dễ cháy. Cần có khoảng cách bán kính 1,5m từ cổng thoát oxy để tránh tai nạn.
 5. Chống chỉ định sử dụng thiết bị này trong mưa hoặc tuyết, hoặc trong một không gian ẩm ướt . Hãy đảm bảo rằng phích cắm được kết nối với ổ cắm an toàn.
 6. Đảm bảo phích cắm bị ngắt kết nối khi không sử dụng thiết bị.
 7. Vui lòng ngắt điện trước khi làm sạch thiết bị.
 8. Không thay đổi hình thức và tháo rời thiết bị của nhà cung cấp.
 9. Khi thiết bị được khởi động ở nhiệt độ dưới 10 độ C, nó có thể phát ra tiếng ồn lớn, nhưng đó là trường hợp bình thường vì hệ thống cần được làm nóng trước ở nhiệt độ thấp.
 10. Phải đảm bảo ống từ bình tạo độ ẩm cho người dùng hoạt động bình thường khi sử dụng máy tạo độ ẩm. Vui lòng đảm bảo đường ống hoạt động trơn tru trong khi tắt thiết bị khi kết thúc liệu pháp oxy. Việc tắt thiết bị bị chống chỉ định trong khi ống bị chặn.
 11. Để sử dụng liên tục thiết bị trong khi ngủ, người dùng cần tham khảo các thông số tài liệu từ bác sĩ, để được hướng dẫn đúng cách trong quá trình trị liệu.

Thiết bị cho phép tạo ra nguồn oxy liên tục bằng cách luân chuyển xi lanh. Khi không khí bị nén được đưa vào xy lanh, áp suất không khí trong xy lanh giảm xuống còn 0 PSI. Áp suất không khí giảm giúp đẩy Ni tơ ra khỏi zeolite và kết thúc một chu trình. Quá trình này giúp người sử dụng có thể duy trì một lượng oxy ổn định.

www.htpvietnam.netTin cùng chuyên mục